ஒரு இனிய மனது இசையை

திரைப்படம் ஜானி 
இசை இளையராஜா
பாடலாசிரியர் கங்கை அமரன்
பாடியவர்கள் சுஜாதா

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம்
அந்த மனம் எந்தன் வசம்

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்

ஜீவனானது
இசை நாதம் என்பது
முடிவில்லாதது
வாழும் நாளெல்லாம்
என்னை வாழ வைப்பது
இசை என்றானது
ஆஹா ஆஹா

எண்ணத்தில்
ராகத்தின் மின்
ஸ்வரங்கள் என் உள்ள
மோகத்தின் சங்கமங்கள்
இணைந்தோடுது இசை பாடுது

ஒரு இனிய மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்

மீட்டும் எண்ணமே
சுவையூட்டும் வண்ணமே
மலர்ந்த கோலமே ராக
பாவமே அதில் சேர்ந்த
தாளமே மனதின் தாபமே
ஆஹா ஆஹா

பருவ வயதின்
கனவிலே பறந்து திரியும்
மனங்களே கவி பாடுங்கள்
உறவாடுங்கள்

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம்
அந்த மனம் எந்தன் வசம்

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்

Laallaa la la la laala.
Laa la la la laa
Laala laalaa la laala
Laala laalaa la laala
Laallaa la la la laala.

Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam
Antha sugam inba sugam
Antha manam enthan vasam

Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam

Jeevanaanathu
Isai naatham enbathu
Mudivillathathu
Vazhum naallellam
Ennai vazhavaipathu
Isaiyendranathu
Ahaa ahaaa.

Ennathil raagathin
Min swarangal
En ulla mogathin sangamangalInnaithoduthu .isaipaaduthu

Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam

Meettum ennamae
Suvaiyuttum vannamae
Malarantha kalamae
Ragabavamae
Adhil serntha thalamae
Manathin thabamae
Ahaa ahaaa.

Paruva vayathin kannavilae
Paranthu thiriyum manangalae
Kavi paadungal uravadungal..

Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam
Antha sugam inba sugam
Antha manam enthan vasam

Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam